Báo giá dịch thuật tiếng

Séc

Giá dịch thuật là một trong những yếu tố được quan tâm khi có nhu cầu dịch thuật tiếng Séc. Để giúp bạn không phải tốn nhiều thời gian liên hệ với nhiều đơn vị dịch thuật để tìm hiểu thông tin về giá. Á Châu báo giá dịch thuật tiếng Séc chính xác, giá rẻ, phù hợp dựa trên tính chất tài liệu.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Quý khách cần báo giá dịch tiếng Séc nhanh?

Bạn đang tìm đơn vị có bảng báo giá dịch thuật tiếng Séc tốt nhất tại Hà Nội?

Có hàng trăm đơn vị dịch thuật công chứng tại Hà Nội, liên hệ tìm hiểu thông tin về giá dịch thuật của từng đơn vị rất mất thời gian. Đặc biệt, tiếng Séc là ngôn ngữ không phổ biến tại nước ta, nên việc nhiều mức giá đưa ra là một điều không thể tránh khỏi. Á Châu - đơn vị dịch thuật tiếng Séc có mức giá tốt nhất tại Hà Nội trong 13 năm qua. Chi phí dịch thuật được đưa ra dựa trên tính chất của từng loại tài liệu, đảm bảo mức giá phù hợp nhất. Lựa chọn dịch thuật Á Châu là lựa chọn mức giá tốt nhất cho tài liệu của bạn.

Bảng báo giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Séc đa chuyên ngành

Thông tin về bảng báo giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Séc đa chuyên ngành sẽ được chúng tôi cập nhập dưới đây.

Bảng giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Séc

Bạn đang cần dịch thuật tiếng Séc các tài liệu cơ bản, hãy tham khảo bảng giá mới nhất được chúng tôi cập nhật dưới đây.

Ngôn ngữTIÊU CHUẨN
(Giá 1 trang tương đương 300 từ)
 • Soát lỗi cơ bản
 • Phù hợp: Hồ sơ công chứng, tài liệu kinh tế, tài chính, tài liệu văn học, tài liệu môi trường...
Tiếng SécTiếng Việt180.000 VND
Tiếng ViệtTiếng Séc180.000 VND

Công chứng bản dịch

 • Giá dịch cộng thêm 20.000₫ / 1 tài liệu
 • 1 tài liệu không quá 20 trang
 • Phí yêu cầu làm gấp lấy ngay trong ngày: Phí công chứng + 150.000₫ (Phí dịch vụ làm gấp)
 • Giá công chứng đã bao gồm phí in ấn.

Sao y bản chính

 • Giá sao y bản chính: 10.000 ₫/ 1 trang
 • Trên 20 bản: 7.000 ₫/ 1 trang
 • Dưới 20 bản: 10.000 ₫/ 1 trang
 • Phí yêu cầu làm gấp lấy ngay trong ngày: 200.000 ₫

Ưu đãi dịch số lượng lớn

 • Giảm 5% với số lượng từ 100 - 500 trang
 • Giảm 10% với số lượng từ 500 - 1.000 trang
 • Giảm 15% với số lượng 1.000 trang trở lên

Giá dịch thuật tiếng Séc theo chuyên ngành

Tài liệu chuyên ngành có từ ngữ chuyên sâu, yêu cầu biên dịch viên có độ am hiểu nhất định. Chính vì vậy, giá dịch thuật tiếng Séc theo chuyên ngành sẽ cao hơn giá dịch thuật tài liệu cơ bản.

Thông tin bảng giá được cập nhật dưới đây, bạn có thể tham khảo

Ngôn ngữCHUYÊN NGÀNH
(Giá 1 trang tương đương 300 từ)
 • Soát lỗi bởi chuyên gia
 • Phù hợp: Tài liệu hướng dẫn sử dụng, vận hành, tài liệu kỹ thuật, MSMS...
Tiếng SécTiếng Việt235.000 VND
Tiếng ViệtTiếng Séc235.000 VND

Gửi tài liệu dịch thuật online

Chúng tôi cam kết gửi báo giá dịch thuật trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin

Các yếu tố ảnh hưởng đến cách tính báo giá dịch thuật tiếng Séc

Qua quá trình tìm hiểu và phân tích, chúng tôi nhận thấy có 3 yếu tố ảnh hưởng đến cách tính giá dịch thuật tiếng Séc

Số lượng từ

Số lượng từ dịch thuật là yếu tố quan trọng đầu tiên cần xác định. Thời gian dịch thuật một tài liệu 5 trang sẽ ngắn hơn dịch thuật tài liệu 8 trang, công sức đầu tư vào bản dịch cũng ít hơn, khi đó, mức giá dịch thuật sẽ thấp hơn. Chính vì vậy số lượng từ ảnh hưởng đến giá dịch thuật.

Thời gian hoàn thành

Trong 1 ngày, khối lượng công việc của mỗi dịch giả đã được tính toán và phân chia phù hợp để đảm bảo chất lượng dịch thuật được cao nhất. Tuy nhiên, khách hàng yêu cầu trong thời gian ngắn hơn, biên dịch viên phải tăng ca, làm ngoài giờ hoặc bổ sung nhân sự. Nên mức giá sẽ cao hơn so với thời gian dịch thuật thông thường.

Tham khảo: Thời gian dịch thuật công chứng mất bao lâu?

Chuyên ngành

Chuyên ngành càng phức tạp, cần độ chính xác cao gần như tuyệt đối như y khoa đòi hỏi dịch giả phải là người có đủ vốn từ, kinh nghiệm cũng như kiến thức nhất về chuyên ngành đó. Bên canh đó, thời gian nghiên cứu tài liệu để dịch thuật chính xác lâu, mất nhiều công sức hơn. Do đó, chuyên ngành là yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến giá dịch thuật tiếng Séc.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Cách tính giá dịch thuật công chứng tiếng Séc theo chuyên ngành

Cách tính báo giá dịch thuật công chứng tiếng Séc được tính theo tài liệu cơ bản, tài liệu chuyên ngành và tài liệu lấy ngay

Chi phí dịch thuật công chứng

"Dịch thuật công chứng bao nhiêu tiền?" Achautrans sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Chi phí dịch thuật công chứng tiếng Séc tại Hà Nội được tính dựa trên số lượng từ và số trang. Số lượng từ được xác định bằng công cụ hỗ trợ đếm từ hoặc mặc định 300 từ/trang. Số lượng từ càng nhiều, mức giá dịch thuật càng cao và ngược lại chi phí dịch thuật thấp.

Bản dịch công chứng sẽ được tính thêm phí công chứng theo phí công chứng tư nhân hoặc công chứng tư pháp.

Chi tiết: Giá dịch thuật 1 trang a4

Chi phí dịch thuật các tài liệu chuyên ngành

Đối với các tài liệu chuyên ngành, ngoài cách tính dựa trên số lượng từ, số trang, chi phí dịch thuật được tính bằng cách xác định tài liệu đó thuộc chuyên ngành nào, đơn giản hay phức tạp để đưa mức giá chính xác nhất. Chuyên ngành càng khó mức giá càng cao vì thời gian và công sức dành cho bản dịch nhiều hơn.

Giá dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Séc lấy ngay

Để tính giá dịch thuật tài liệu tiếng Séc lấy ngay, cần xác định thời gian yêu cầu lấy ngay. Tùy vào từng khoảng thời gian, sẽ có sự chênh lệch về mức giá dịch thuật, thời gian càng ngắn, mức giá dịch thuật càng cao. Vì biên dịch viên phải tăng ca, làm cuối tuần để hoàn thành đúng thời hạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Dịch thuật Á Châu?

Trong 13 năm qua, rất nhiều đơn vị dịch thuật được thành lập nên, tuy nhiên Á Châu vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nhờ vào:

Các dự án được nghiên cứu và dịch thuật công chứng theo quy trình nghiêm ngặt bởi các dịch giả chuyên nghiệp. Từ đó, đảm bảo bản dịch có độ chính xác cao và đáp ứng được yêu cầu khách hàng.

Đội ngũ biên dịch viên có năng lực, chuyên môn cao, có kinh nghiệm biên dịch lâu năm. Không những thành thạo ngôn ngữ, đội ngũ biên dịch được trau dồi kiến thức nhiều chuyên ngành khác nhau. Từ đó, đảm bảo truyền tải được chính xác nội dung kể cả lĩnh vực khó.

Các chính sách đưa ra nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của chúng tôi. Chính sách hoàn tiền, cam kết hoàn tiền, chịu trách nhiệm khi dịch sai sót gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính sách bảo mật thông tin đảm bảo thông tin không bị rò rỉ với bên thứ 3.

Thông tin về cá nhân khách hàng và dữ liệu, số liệu của tài liệu sẽ được bảo mật 100%. Các biên dịch viên khi gia nhập công ty đều ký Thỏa thuận không tiết lộ thông tin, nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Á Châu - Cung cấp dịch vụ dịch tiếng Séc các loại tài liệu nào?

Á Châu với hơn 13 năm kinh nghiệm đã chinh phục hơn 100.000 dự án cho hơn 50.000 khách hàng với mọi chuyên ngành.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất

Mỗi tài liệu có một giá dịch thuật khác nhau dựa trên tính chất tài liệu, yêu cầu khách hàng. Để biết được mức giá dịch thuật tài liệu của mình chính xác nhất, tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968.292.334. Trong vòng 15 phút, sau khi phân tích tài liệu, bạn sẽ nhận được báo giá dịch thuật chính xác.

Phương thức giao nhận tài liệu tại Á Châu

Với 2 hình thức giao nhận tài liệu online và offline, Á Châu hỗ trợ được tất cả mọi khách hàng trên toàn quốc

Phương thức Online

Khách hàng gửi tài liệu qua email info@achautrans.com bằng cách scan và chụp hình. Bản dịch hoàn chỉnh sẽ gửi đến địa chỉ được khách hàng cung cấp trong thời gian nhanh nhất.

Phương thức Offline

Hình thức này sẽ thích hợp với khách hàng ở gần văn phòng công ty. Khách hàng gặp trực tiếp dịch giả để bàn giao tài liệu và trao đổi về về các yêu cầu. Tài liệu sau khi được hoàn tất được trao trả tại công ty hoặc gửi về địa chỉ của khách hàng khi được yêu cầu.

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

Rate this page