Dịch thuật Á Châu

Công ty dịch thuật Á Châu có tên gọi chính thức là Công ty TNHH Thương mại và Dịch thuật Á Châu (A Chau Trans). Công ty dịch thuật Á Châu là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín tại Việt Nam được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, dịch thuật Á Châu là một trong những Công ty dịch thuật tại Hà Nội có tốc độ phát triển nhanh chóng nhờ vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng của chính mình.

  • Tên giao dịch: Công ty TNHH Thương mại và Dịch thuật Á Châu (A Chau Translation and Trading Company Limited)
  • Mã số thuế: 0107450474
  • Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Sannam, 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
  • Đại diện pháp luật: Hà Sĩ Nguyên

“Chất lượng tích lũy niềm tin” chính là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động của Dịch Thuật Á Châu. Đó là lý do tại sao dịch thuật Á Châu đã trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của nhiều công ty, tổng công ty, tập đoàn đa quốc gia, tổ chức chính phủ và phi chính phủ trong và ngoài nước như: Bộ Tài chính, Bộ Công an, Cục Đăng kiểm Việt Nam, InfraCo Asia (Singapore), ABB, CFO Capital Co., Mekong Economics Co., Vina Commodities, Fujitsu, Hiệp hội Kế toán & Kiểm toán Việt Nam (VAA), WB, UNDP…

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật Á Châu là công ty dịch thuật uy tín hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật và phiên dịch. Với mạng lưới hơn 10 quốc gia trên thế giới như: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia, Indonesia, Malaysia, Philippines...được liên kết chặt chẽ đem đến độ chính xác tuyệt đối.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi là những yếu tố quyết định hướng đi, sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp, một tổ chức cá nhân; là kim chỉ nam cho mọi hành động của toàn thể nhân viên trong công ty. Chính vì tầm quan trọng đó mà Công ty dịch thuật Á Châu đã xây dựng cho mình những định hướng và mục tiêu riêng trong từng giai đoạn đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai.

Tầm nhìn

Thế giới không ngừng phát triển và để có được sự phát triển tột bậc chúng ta cần không ngừng kết nối và học hỏi. Để làm được điều đó thấu hiểu nhau qua ngôn ngữ là một trong những con đường ngắn nhất đem đến sự thành công.

Dịch thuật Á Châu nỗ lực vươn cao vươn xa hơn nữa loại bỏ những dào cản ngôn ngữ giữa con người với con người, giúp chúng ta kết nối với nhau tốt hơn, nhanh hơn và chân thành hơn ở mọi góc độ trong cuộc sống.

Sứ mệnh

Không ngừng hoàn thiện chính mình để trở thành đơn vị dịch thuật hàng đầu Việt Nam và trở thành trung tâm dịch thuật quốc tế tại Việt Nam. Phát triển và tạo ra nhiều cánh tay đa chiều chạm đến tất cả các quốc gia trên thế giới đem đến những dịch vụ dịch thuật tốt nhất cho mọi khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Một nền tảng tốt sẽ giúp chúng ta vững vàng vượt qua bất cứ khó khăn hay thử thách cam go nào. Nền tảng đó được xây dựng dựa trên giá trị cốt lõi. Giá trị cốt lõi của dịch thuật Á Châu đó chính là con người, mọi nhân viên trong công ty luôn làm theo những chuẩn mực và quy tắc ứng xử chung đảm bảo cho công việc và cuộc sống có sự cân bằng và hoàn hảo nhất.

Chuẩn mực: Có hai chuẩn mực bắt buộc mà mọi nhân viên của chúng tôi luôn phải tuân theo và thực hiện đó là:

  1. Chuẩn mực trong đạo đức: Đúng giờ, trung thực và ham học hỏi không ngừng phát triển bản thân
  2. Chuẩn mực trong công việc: Tỉ mỉ, chính xác, sáng tạo trong công việc

Quy tắc ứng xử: Luôn có thái độ vui vẻ, hòa thuận và hợp tác giữa các đồng nghiệp với nhau, đối với khách hàng luôn tôn trọng, giúp đỡ hết mình. Tạo cho mình một đời sống tinh thần lạc quan, yêu thiên nhiên, cân bằng cuộc sống bằng những giây phút nghỉ ngơi, chơi thể thao lành mạnh sau thời gian làm việc căng thẳng, tràn đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới.

Quý khách muốn ước tính chi phí ngay?

Chúng tôi cam kết phản hồi Quý khách hàng trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin.