Báo giá dịch thuật tiếng Ý

Dịch thuật tiếng Ý đang ngày càng trở nên cần thiết trong vấn đề kinh tế, xã hội. Tuy nhiên, mức giá dịch thuật của ngôn ngữ này vẫn là thắc mắc của nhiều người. Bởi mỗi một đơn vị dịch thuật đều đưa ra một mức giá khác nhau. Gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn. Á Châu là đơn vị có bảng báo giá dịch thuật tiếng Ý tốt nhất. Được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn trong suốt 13 năm hoạt động.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Quý khách cần báo giá dịch tiếng Ý nhanh?

Bạn đang tìm đơn vị có bảng báo giá dịch thuật tiếng Ý tốt nhất tại Hà Nội?

Việc tìm được một đơn vị có mức giá dịch thuật tốt tại Hà Nội là một đều khá khó khăn với nhiều người khi có nhu cầu về dịch thuật tiếng Ý. Á Châu là đơn vị dịch thuật tiếng Ý có mức giá tốt nhất tại Hà Nội. Mức giá được chúng tôi đưa ra dựa trên tính chất xác thực của từng loại tài liệu dịch thuật cũng như yêu cầu của khách hàng.

Trong 13 năm hoạt động trong ngành dịch thuật đa ngôn ngữ. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng và giao trọng trách với 100.000 dự án. Và đa phần đều được khách hàng đánh giá có mức giá thấp hơn so với chất lượng bản dịch. Đây chính là một trong những yếu tố giúp chúng tôi có cơ hội đến được với nhiều đối tượng khách hàng trong nhiều năm qua.

Bảng báo giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Ý đa chuyên ngành

Bảng báo giá dịch thuật, dịch thuật tiếng Ý tại Á Châu sẽ được đưa ra và phân thành 2 loại, để bạn dễ dàng nắm bắt thông tin.

Giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Ý

Dưới đây là bảng báo giá dịch thuật các tài liệu cơ bản, thông thường tại Á Châu được cập nhật gần đây nhất. Bạn có thể tham khảo.

Ngôn ngữTIÊU CHUẨN
(Giá 1 trang tương đương 300 từ)
 • Soát lỗi cơ bản
 • Phù hợp: Hồ sơ công chứng, tài liệu kinh tế, tài chính, tài liệu văn học, tài liệu môi trường...
Tiếng ÝTiếng Việt180.000 VND
Tiếng ViệtTiếng Ý180.000 VND

Công chứng bản dịch

 • Giá dịch cộng thêm 20.000₫ / 1 tài liệu
 • 1 tài liệu không quá 20 trang
 • Phí yêu cầu làm gấp lấy ngay trong ngày: Phí công chứng + 150.000₫ (Phí dịch vụ làm gấp)
 • Giá công chứng đã bao gồm phí in ấn.

Sao y bản chính

 • Giá sao y bản chính: 10.000 ₫/ 1 trang
 • Trên 20 bản: 7.000 ₫/ 1 trang
 • Dưới 20 bản: 10.000 ₫/ 1 trang
 • Phí yêu cầu làm gấp lấy ngay trong ngày: 200.000 ₫

Ưu đãi dịch số lượng lớn

 • Giảm 5% với số lượng từ 100 - 500 trang
 • Giảm 10% với số lượng từ 500 - 1.000 trang
 • Giảm 15% với số lượng 1.000 trang trở lên

Giá dịch thuật tiếng Ý theo chuyên ngành

Đối với các tài liệu chuyên ngành, giá dịch thuật sẽ cao hơn so với các tài liệu thông thường. Sự chênh lệch này đã được tính toán và đưa ra với nhiều lý do. Các tài liệu dịch thuật chuyên ngành sẽ độ phức tạp, độ khó hơn các tài liệu thông thường. Và không phải biên dịch viên nào cũng có đủ năng lực và khả năng dịch thuật chuyên ngành đó với độ chính xác cao. Đòi hỏi biên dịch viên phải là người có thức, vốn từ chuyên ngành, kinh nghiệm dịch thuật về lĩnh vực đo. Cũng như cần nhiều thời gian dịch thuật hơn.

Ngôn ngữCHUYÊN NGÀNH
(Giá 1 trang tương đương 300 từ)
 • Soát lỗi bởi chuyên gia
 • Phù hợp: Tài liệu hướng dẫn sử dụng, vận hành, tài liệu kỹ thuật, MSMS...
Tiếng ÝTiếng Việt235.000 VND
Tiếng ViệtTiếng Ý235.000 VND

Gửi tài liệu dịch thuật online

Chúng tôi cam kết gửi báo giá dịch thuật trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin

Các yếu tố ảnh hưởng đến cách tính giá dịch thuật tiếng Ý

Có 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến cách tính giá dịch thuật tiếng Ý:

Số lượng từ

Với những tài liệu có số lượng từ ít, tài liệu ngắn. Không cần nhiều thời gian dịch thuật, nên mức giá sẽ thấp hơn với các tài liệu có số lượng từ nhiều.

Tham khảo: Giá dịch thuật 1 trang a4

Thời gian hoàn thành

Khối lượng công việc dành cho mỗi biên dịch viên trong một ngày với năng suất làm việc thông thường đã được quy định. Nhưng nếu khách hàng yêu cầu thời gian hoàn thành với cùng một khối lượng công việc đó trong thời gian nhanh hơn. Đòi hỏi các biên dịch viên phải tăng thời gian, công sức làm việc. Cũng như cần nhiều nhân sự hơn. Như vậy, mức giá dịch thuật sẽ cao hơn.

Xem bài viết: Thời gian dịch thuật công chứng mất bao lâu?

Chuyên ngành

Mỗi chuyên ngành sẽ có một tính chất riêng, có chuyên ngành đơn giản, chuyên ngành phức tạp. Với những chuyên ngành cần độ chính xác gần như tuyệt đối như y khoa sẽ có mức giá cao hơn. Bởi chuyên ngành khó, đòi hỏi biên dịch viên có đủ kiến thức và vốn từ chuyên ngành về lĩnh vực đó. Cũng như thời gian và công sức dành cho bản dịch cũng nhiều hơn.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Cách tính giá dịch thuật công chứng tiếng Ý theo chuyên ngành

Cách tính giá dịch thuật công chứng tiếng Ý theo chuyên ngành được phân thành 3 loại. Để tính được mức giá chính xác và phù hợp nhất.

Chi phí dịch thuật công chứng

"Dịch thuật công chứng bao nhiêu tiền?" câu hỏi mà Achautrans nhận được nhiều từ Quý khách hàng.

Chi phí dịch thuật công chứng các tài liệu cơ bản, thông thường được tính dựa trên số lượng từ, số trang. Để xác định được số lượng từ, chúng tôi sẽ sử dụng máy đếm từ. Tuy nhiên, trong những trường hợp không thể đếm được số từ, sẽ mặc định 300 từ/trang.

Đối với những tài liệu được yêu cầu công chứng, phí công chứng sẽ được tính riêng. Được tính theo phí công chứng tư nhân hoặc công chứng tư pháp.

Chi phí dịch thuật các tài liệu chuyên ngành

Chi phí dịch thuật các tài liệu chuyên ngành sẽ được tính bằng cách xác định tài liệu đó thuộc chuyên ngành nào. Cũng như độ phức tạp của chuyên ngành đó để đưa ra mức giá phù hợp. Bởi vì mỗi loại chuyên ngành sẽ sở hữu 1 tính chất khác nhau, mức độ khó - dễ khác nhau. Chuyên ngành đơn giản mức giá dịch thuật thấp, chuyên ngành phức tạp, mức giá dịch thuật cao.

Nếu tài liệu yêu cầu công chứng bản dịch, chi phí sẽ được cộng thêm giá công chứng. Phí công chứng tính theo công chứng tư nhân hoặc công chứng tư pháp.

Giá dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Ý lấy ngay

Giá dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Ý lấy ngay, ngoài như 2 cách tính trên. Sẽ được tính phụ thuộc theo thời gian yêu cầu lấy nhanh. Nghĩa là lấy nhanh ở mức độ nào thì chi phí sẽ được tính theo mức độ đó. Thời gian yêu cầu hoàn thành càng ngắn mức giá còn cao và ngược lại.

Bài viết: "Điều kiện để dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày là gì?" của Achautrans có thể giúp bạn tránh gặp khó khăn khi sử dụng dịch vụ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Dịch thuật Á Châu?

Sử dụng dịch vụ dịch thuật của Á Châu. Bạn sẽ nhận lại được những giá trị còn cao hơn so với mức giá mà bạn phải chi trả. Nhờ vào:

Mỗi bản dịch được hoàn thành đều có độ chính xác cao gần như tuyệt đối. Bản dịch được hiệu đính và kiểm tra đối chiếu với bản gốc trước khi bàn giao cho khách hàng. Để đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng về chất lượng bản dịch.

Đội ngũ biên dịch viên đông đảo lên tới 7000 dịch giả với trình độ chuyên môn cao chính là thế mạnh của chúng tôi. Mỗi biên dịch viên có thể dịch thuật được từ 2 - 3 ngôn ngữ với đa chuyên ngành khác nhau.

Với chính sách hoàn tiền sẽ đảm bảo được quyền lợi của khách hàng trong trường hợp lỗi sai đến từ phía chúng tôi. Chính sách bảo mật thông tin, đảm bảo thông tin cá nhân và thông tin tài liệu được bảo mật tuyệt đối.

Hiện nay, hiện tượng rò rỉ thông tin diễn ra rất nhiều gây ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người. Với Á Châu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi có chính sách bảo mật thông tin khách hàng, thông tin tài liệu tuyệt đối 100%.

Á Châu - Cung cấp dịch vụ dịch tiếng Ý các loại tài liệu nào?

Á Châu với hơn 13 năm kinh nghiệm đã chinh phục hơn 100.000 dự án cho hơn 50.000 khách hàng với mọi chuyên ngành.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất

Từ những nội dung đã được phân tích ở các phần trên. Có thể nhận định rằng không thể sử dụng một mức giá dịch thuật chung cho tất cả các tài liệu. Bao gồm trong trường hợp cùng ngôn ngữ, cùng chuyên ngành. Chính vì vậy để biết được mức giá dịch thuật chính xác nhất đúng với tài liệu bạn đang cần dịch thuật. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968.292.334 để được báo giá dịch thuật chính xác nhất, tốt nhất.

Phương thức giao nhận tài liệu tại Á Châu

Để đáp ứng được nhu cầu dịch thuật, dịch thuật công chứng của mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Á Châu đưa ra 2 phương thức giao nhận tài liệu thuận tiện:

Phương thức Online

Hình thức này được thực hiện nhanh chóng, khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần scan và chụp hình các tài liệu cần dịch thuật và gửi qua cho chúng tôi qua email info@achautrans.com. Sau khi nhận được tài liệu, chúng tôi sẽ tiến hành dịch thuật nhanh chóng và gửi về địa chỉ của khách hàng bằng bưu điện hoặc chuyển phát nhanh.

Phương thức Offline

Đối với hình thức này cũng được thực hiện khá nhanh chóng. Tuy nhiên chỉ áp dụng được đối với các khách hàng ở gần công ty. Khách hàng sẽ bàn giao tài liệu trực tiếp tại văn phòng công ty. Tài liệu sau khi được hoàn thành sẽ trao trả tận tay cho khách hàng. Hoặc gửi bưu điện, chuyển phát nhanh theo địa chỉ được yêu cầu.

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

Rate this page