Báo giá dịch thuật tiếng

Nhật Bản

Bạn đang có dự định đi du học Nhật, đi xuất khẩu lao động Nhật. Nên cần dịch thuật tiếng Nhật Bản. Tuy nhiên mức giá dịch thuật tiếng Nhật Bản bao nhiêu là tốt nhất là phù hợp nhất vẫn là một thắc mắc của bạn. Dịch thuật Á Châu sẽ báo giá dịch thuật chính xác, cụ thể với từng loại tài liệu. Để bạn dễ dàng nắm bắt thông tin.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Quý khách cần báo giá dịch tiếng Nhật nhanh?

Bạn đang tìm đơn vị có bảng báo giá dịch thuật tiếng Nhật Bản tốt nhất tại Hà Nội?

Là nơi đặt trụ sở của đại sứ quán Việt Nam và đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam. Nên Hà Nội là nơi tập hợp của rất nhiều công ty dịch thuật. Tuy nhiên, cũng chính sự xuất hiện quá nhiều. Đã dẫn bạn rơi vào tình huống khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ dịch thuật có mức giá tốt tại Hà Nội. Á Châu là một đơn vị dịch thuật tiếng Nhật Bản có mức giá tốt tại Hà Nội được 50.000 khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Á Châu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn thấp hơn những giá trị hữu ích mà khách hàng nhận được.

Bảng báo giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Nhật bản đa chuyên ngành

Giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản tại Á Châu sẽ được đưa ra theo 2 loại: Dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản với các tài liệu thông thường và dịch thuật theo tài liệu chuyên ngành.

Giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản

Nếu tài liệu bạn cần dịch thuật là giấy tờ cá nhân, tài liệu thông thường. Hãy tham khảo bảng giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản dưới đây.

Ngôn ngữTIÊU CHUẨN
(Giá 1 trang tương đương 300 từ)
 • Soát lỗi cơ bản
 • Phù hợp: Hồ sơ công chứng, tài liệu kinh tế, tài chính, tài liệu văn học, tài liệu môi trường...
Tiếng NhậtTiếng Việt85.000 VND
Tiếng ViệtTiếng Nhật85.000 VND

Công chứng bản dịch

 • Giá dịch cộng thêm 20.000₫ / 1 tài liệu
 • 1 tài liệu không quá 20 trang
 • Phí yêu cầu làm gấp lấy ngay trong ngày: Phí công chứng + 150.000₫ (Phí dịch vụ làm gấp)
 • Giá công chứng đã bao gồm phí in ấn.

Sao y bản chính

 • Giá sao y bản chính: 10.000 ₫/ 1 trang
 • Trên 20 bản: 7.000 ₫/ 1 trang
 • Dưới 20 bản: 10.000 ₫/ 1 trang
 • Phí yêu cầu làm gấp lấy ngay trong ngày: 200.000 ₫

Ưu đãi dịch số lượng lớn

 • Giảm 5% với số lượng từ 100 - 500 trang
 • Giảm 10% với số lượng từ 500 - 1.000 trang
 • Giảm 15% với số lượng 1.000 trang trở lên

Giá dịch thuật tiếng Nhật Bản theo chuyên ngành

Không phải biên dịch viên nào cũng có kiến thức về chuyên ngành mà bạn cần. Đối với các tài liệu dịch thuật chuyên ngành, ngoài trình độ cao về ngoại ngữ, nhiều vốn từ chuyên ngành. Còn đòi hỏi biên dịch viên phải là người có kiến thức về lĩnh vực đó. Cũng như cần nhiều thời gian nghiên cứu hơn. Chính vì vậy, giá dịch thuật tiếng Nhật Bản chuyên ngành sẽ có sự chênh lệch hơn với tài liệu thông thường.

Dưới dây là bảng giá dịch tiếng Nhật theo chuyên ngành để bạn tham khảo:

Ngôn ngữCHUYÊN NGÀNH
(Giá 1 trang tương đương 300 từ)
 • Soát lỗi bởi chuyên gia
 • Phù hợp: Tài liệu hướng dẫn sử dụng, vận hành, tài liệu kỹ thuật, MSMS...
Tiếng NhậtTiếng Việt110.000 VND
Tiếng ViệtTiếng Nhật110.000 VND

Gửi tài liệu dịch thuật online

Chúng tôi cam kết gửi báo giá dịch thuật trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin

Các yếu tố ảnh hưởng đến cách tính giá dịch thuật tiếng Nhật Bản

Cách tính giá dịch thuật tiếng Nhật Bản chịu sự ảnh hưởng của 3 yếu tố:

Số lượng từ

Thứ nhất đó chính là khối lượng cần dịch thuật, khối lượng được tính dựa trên số lượng từ. Số lượng từ cần dịch thuật càng ít thì tương đương với mức giá dịch thuật càng thấp.

Tham khảo thêm: Giá dịch thuật 1 trang a4

Thời gian hoàn thành

Thời gian hoàn thành cũng là một tác động đến cách tính giá dịch thuật. Thời gian yêu cầu hoàn thành càng nhanh, mức giá dịch thuật sẽ càng cao.

Đọc thêm: Thời gian dịch thuật công chứng mất bao lâu?

Chuyên ngành

Tùy vào từng chuyên ngành mà mức giá dịch thuật đưa ra cũng sẽ khác nhau. Với những chuyên ngành đơn giản mức, cần ít thời gian nghiên cứu. Sẽ có mức giá thấp hơn đối với các chuyên ngành phức tạp.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Cách tính giá dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản theo chuyên ngành

Các tính báo giá dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản được thực hiện theo từng loại tài liệu cũng như yêu cầu của khách hàng.

Chi phí dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng bao nhiêu tiền? câu hỏi Achautrans nhận được nhiều nhất. Cách tính chi phí dịch thuật công chứng thông thường được tính bằng cách dựa trên số từ, số trang. Sẽ có công cụ đếm số từ, đối với các tài liệu công cụ không đếm được sẽ quy định theo công thức 300 từ/trang. Ngoài ra, cũng sẽ phân tích tài liệu để xác định độ phức tạp của tài liệu để đưa ra mức giá phù hợp. Phí công chứng sẽ được tính riêng, theo phí công chứng tư nhân hoặc công chứng tư pháp.

Chi phí dịch thuật các tài liệu chuyên ngành

Các tài liệu chuyên ngành sẽ có tính chất phức tạp hơn các tài liệu thông thường. Nên cách tính chi phí dịch thuật đối với các tài liệu này cũng khác nhau. Chúng tôi sẽ xác định tài liệu đó thuộc chuyên ngành nào. Sau đó xác định độ phức tạp của tài liệu để định giá dịch thuật. Nếu tài liệu được yêu cầu công chứng sẽ cộng thêm phí công chứng bản dịch. Phí công chứng được tính theo phí công chứng tư nhân hoặc phí công chứng tư pháp.

Giá dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Nhật Bản lấy ngay

Giá dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Nhật Bản lấy ngay được tính dựa trên tính chất tài liệu và thời gian yêu cầu lấy nhanh. Thời gian yêu cầu hoàn thành càng ngắn, chi phí dịch thuật công chứng càng cao. Vì lúc này, yêu cầu các biên dịch viên phải dành nhiều thời gian, công sức hơn. Cũng như cần một số lượng nhân sự nhiều hơn để hoàn thành đúng thời gian.

Xem bài viết: "Điều kiện để dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày là gì?" để tránh gặp khó khăn khi sử dụng dịch vụ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Dịch thuật Á Châu?

Với 13 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật và hoàn thành 100.000 dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng. Nhờ vào:

Với chuyên môn, năng lực cao cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp với quy trình dịch thuật công chứng 7 bước khắc khe. Các bản dịch của chúng tôi sau khi hoàn thành đều có độ chính xác cao. Đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối.

Với đội ngũ 7.000+ dịch giả đông đảo, mỗi biên dịch viên ngoài thành thạo từ 2 - 3 ngôn ngữ khác nhau. Còn có kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau. Để có đủ năng lực thực hiện dịch thuật đa chuyên ngành.

Các chính sách nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng chính là một điểm cộng của chúng tôi. Như chính sách hoàn tiềnchính sách bảo mật thông tin.

Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối 100%. Các dữ liệu về tài liệu mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Á Châu - Cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nhật các loại tài liệu nào?

Á Châu với hơn 13 năm kinh nghiệm đã chinh phục hơn 100.000 dự án cho hơn 50.000 khách hàng với mọi chuyên ngành.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất

Như đã phân tích ở nội dung trên, giá dịch thuật phụ thuộc vào tính chất tài liệu và thời gian hoàn thành. Mỗi một tài liệu sẽ sở hữu riêng cho mình 1 tính chất khác nhau. Cùng một chuyên ngành nhưng sẽ có tài liệu phức tạp, tài liệu đơn giản. Để được báo giá dịch thuật nhanh nhất, chính xác nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968.292.334. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và báo giá dịch thuật nhanh nhất.

Phương thức giao nhận tài liệu tại Á Châu

Luôn hỗ hỗ trợ khách hàng có nhu cầu về dịch thuật, dịch thuật công chứng một cách tốt nhất. Có 2 phương thức giao nhận tài liệu tại Á Châu được thực hiện một cách nhanh chóng:

Phương thức Online

Đối với phương thức này, mọi quá trình giao dịch giữa đơn vị dịch thuật và khách hàng đều diễn ra theo cách gián tiếp. Khách hàng sẽ gửi tài liệu cho chúng tôi qua email info@achautrans.com bằng cách scan và chụp hình. Bản dịch sau khi được hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao bằng cách gửi bưu điện hoặc chuyển phát nhanh.

Phương thức Offline

Đối với hình thức này, khách hàng sẽ bàn giao tài liệu trực tiếp tại văn phòng công ty. Sau đó, đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành dịch thuật. Tài liệu sau khi được hoàn thành sẽ bàn giao cho khách hàng trực tiếp tại công ty. Hoặc gửi bưu điện, chuyển phát nhanh (nếu khách hàng yêu cầu).

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

Rate this page