Dịch thuật tiếng Đức

Dịch thuật tiếng Đức là một trong những dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ phổ biến tại Á Châu. Với sự phát triển của kinh tế và văn hóa, nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Hà Nội cũng ngày càng tăng cao.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những bản dịch chất lượng cao, đáng tin cậy và giá cả phải chăng.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch công chứng tiếng Đức?

Dịch thuật tiếng Đức uy tín, chuyên nghiệp

Đức (Germany) là một quốc gia có nền kinh tế tư bản phát triển đã từ lâu. Vì thế tiếng Đức cũng được nhiều người sử dụng làm tiếng bản địa. Bằng cách này tiếng Đức đã ngày càng phát triển tới các quốc gia trên toàn cầu. Tại thị trường Việt Nam các công ty, trung tâm dịch thuật rất nhiều, tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín không phải dễ.

Với sự đa dạng và chất lượng dịch vụ, dịch thuật tiếng Đức tại Á Châu đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và cá nhân trong lĩnh vực này.

Cần dịch thuật tiếng Đức trong những trường hợp nào?

Đức là một quốc gia phát triển về kinh tế và chính trị, vì thế số lượng các quốc gia hợp tác với Đức trong tất cả các ngành nghề dịch vụ rất lớn trong đó có Việt Nam.

Tiếng Đức được thịnh hành trong tất cả các lĩnh vực khác nhau và vì vậy nhu cầu dịch tiếng Đức sang tiếng Việt cũng ngày càng đòi hỏi đa dạng hơn. Người ta thường sử dụng dịch tiếng Đức trong một số trường hợp sau đây: Dịch tiếng Đức trong ngành du lịch, phát triển công nghệ thông tin, tuyển dụng, ngoại giao, báo chí, giáo dục, kinh tế, tài chính...

Như vậy dịch thuật tiếng Đức có mặt trong tất cả các khía cạnh của đời sống xã hội, việc dịch thuật sẽ giúp cho Việt Nam có cơ hội giao lưu hợp tác với Đức trong tất cả các ngành, các lĩnh vực. Từ đó sẽ góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đưa Việt Nam vươn lên thành nước công nghiệp phát triển.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch vụ dịch tiếng Đức đa dạng tài liệu chuyên ngành tại Á Châu

Với những chuyên gia dịch thuật tay nghề cao, dịch thuật tiếng Đức tại Á Châu đang ngày càng được đánh giá cao và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường khu vực.

Dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt

Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm và đội ngũ dịch giả viên chất lượng được đào tạo bài bản sẽ giúp Á Châu cung cấp cho khách hàng những bản dịch từ tiếng Đức sang tiếng Việt một cách chuẩn xác và trơn tru nhất, phù hợp với phong cách ngôn ngữ của người Việt Nam.

✅ Giá 1 trangChỉ từ 80.000đ
✅ Thông tinBảo mật tuyệt đối
✅ Phát sinhCam kết không có chi phí phát sinh

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Đức

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Đức đều có thể liên hệ với công ty dịch thuật Á Châu để được tư vấn và cung cấp những dịch vụ dịch thuật chất lượng nhất.

Sau khi nhận thông tin từ khách hàng chúng tôi cam kết sẽ phản hồi chỉ trong vòng 15 phút để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

✅ Giá 1 trangChỉ từ 80.000đ
✅ Thông tinBảo mật tuyệt đối
✅ Phát sinhCam kết không có chi phí phát sinh

Dịch thuật công chứng tiếng Đức uy tín tại Hà Nội 

Á Châu là đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Đức uy tín tại Hà Nội đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường dịch thuật, cung cấp dịch vụ dịch thuật của hơn 50 thứ tiếng khác nhau trên toàn thế giới.

Với một niềm tin kết nối ngôn ngữ, kết nối thành công, Á Châu đã góp phần nhỏ bé của mình vào sự thành công của các cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. Đó là vinh dự của Á Châu đồng thời cũng là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển hơn.

✅ Gói tiêu chuẩn

(Soát lỗi cơ bản)

80.000₫/1 trang

(Giá 1 trang tương đương 300 từ)

✅ Gói chuyên ngành

(Chuyên gia soát lỗi)

105.000₫/1 trang

(Giá 1 trang tương đương 300 từ)

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Quy trình dịch tiếng Đức chuyên nghiệp tại Á Châu

Quy trình dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Á Châu được thực hiện theo một quy trình khép kín và đạt chuẩn quốc tế bao gồm các bước như sau: 

Tham khảo 7 bước Quy trình tại Á Châu

Bước 1

Tiếp nhận tài liệu gốc từ khách hàng bằng các phương thức như nhận trực tiếp hoặc qua thư điện tử, bưu điện.

Bước 2

Xem xét, phân loại chuyên ngành của tài liệu, trên cơ sở yêu cầu của khách hàng để có phương án dịch thuật về thời gian dịch, chi phí,  người dịch.

Bước 3

Tiến hành dịch thuật: Các dịch giả sau khi tiếp nhận tài liệu sẽ tiến hành dịch thuật tiếng Đức và kiểm tra lần cuối cùng để đảm bảo chính xác trước khi chuyển lại cho công chứng viên.

Bước 4

Đội ngũ giám sát bản dịch sẽ kiểm tra lại lần cuối bản dịch đảm bảo không sai sót và chuyển sang bước công chứng tài liệu.

Bước 5

Công chứng viên tiến hành quy trình công chứng tài liệu dịch.

Bước 6

Trả kết quả cho khách hàng.

Bước 7

Chỉnh sửa, bổ sung theo yêu cầu của khách hàng (nếu có).

Đơn vị dịch thuật tiếng Đức đa chuyên ngành uy tín tại Hà Nội

Công ty dịch thuật Á Châu là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đức theo nhiều chuyên ngành uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch thuật chuyên ngành pháp luật

Hợp pháp hóa lãnh sự

Pháp luật, tư pháp

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Xây dựng, kiến trúc

Hồ sơ thầu xây dựng

Dịch thuật chuyên ngành vận tải

Ô tô, hàng không, vận tải

Dịch thuật chuyên ngành quảng cáo / marketing / truyền thông

Dịch thuật tờ rơi, brochure, catalogue

Dịch thuật marketing, quảng cáo

Dịch phim / Dịch thuật phụ đề / lồng tiếng theo tiếng

Dịch, thuyết minh phim, video

Dịch phụ đề phim và video

Dịch thuật ngành du lịch

Du lịch, lữ hành

Tư vấn dịch vụ dịch thuật và công chứng tiếng Đức miễn phí

Dịch thuật Á Châu có đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, am hiểu về ngôn ngữ và văn hóa Đức, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu dịch thuật và công chứng của bạn. Đồng thời, Dịch thuật Á Châu còn áp dụng các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo rằng bản dịch của bạn sẽ được đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp.

Nếu Quý khách cần tư vấn và hỗ trợ, Quý khách có thể liên hệ với Dịch thuật Á Châu thông qua số điện thoại: 0968.292.334 hoặc email: info@achautrans.com.

Quý khách có thể yên tâm về chất lượng và độ chính xác của dịch vụ tại Dịch thuật Á Châu. Chúc Quý khách thành công!

Câu hỏi thường gặp về dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt & ngược lại

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về dịch thuật công chứng tiếng Đức sang tiếng Việt,… & ngược lại mà chúng tôi tổng hợp:

Dịch vụ dịch thuật tiếng Đức tại Á Châu có đảm bảo bảo mật thông tin của tài liệu không?

Công ty dịch thuật Á Châu cam kết tất cả tài liệu, bản dịch thuật tài liệu của khách hàng được bảo mật tuyệt đối về thông tin người yêu cầu, ngày giờ yêu cầu, nội dung tài liệu và các thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng.

Nên chọn giữa tự dịch hay sử dụng dịch vụ dịch tiếng Đức?

Nếu có tài liệu gốc bằng tiếng Đức, trường hợp chỉ cần hiểu nội dung thì bạn có thể sử dụng bản tự dịch. Tuy nhiên để tài liệu của bạn có thể giao dịch tại Việt Nam với các cơ quan có liên quan thì bạn cần dịch thuật công chứng tại các Công ty dịch thuật tiếng Đức.

Làm thế nào để chọn một dịch vụ dịch thuật tiếng Đức đáng tin cậy?

Trước hết bạn cần phải tìm hiểu tư cách pháp nhân của đơn vị dịch thuật. Đọc các phản hồi của khách hàng trên các trang báo mạng, ngoài ra bạn có thể kiểm chứng thông qua các bản dịch tài liệu mà đơn vị này đã thực hiện, kiểm chứng quy trình dịch thuật đơn vị theo tiêu chuẩn.

Chúng tôi đã làm được gì

10

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (25 bình chọn)