Phiên dịch tháp tùng

Phiên dịch tháp tùng được nhắc đến như một trong những loại hình phiên dịch phổ biến hiện nay và thường không thể thiếu trong các cuộc đàm phán xuyên quốc gia.

Dịch thuật Á Châu sở hữu những "Quái kiệt phiên dịch" sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

Vui lòng xem báo giá phiên dịch?

Phiên dịch tháp tùng là gì?

Phiên dịch tháp tùng là loại hình dịch thuật nói; thường được thực hiện trong các cuộc đàm phán song phương, đa phương ở hội nghị giữa các quốc gia; giữa các khu vực hay ở các cuộc đàm phán, trao đổi của cá nhân có nhu cầu.

Một buổi phiên dịch tháp tùng thành công được đánh giá là một buổi phiên dịch trôi chảy; các ý được phiên dịch đúng và đủ giúp cuộc trao đổi, ký kết được thuận lợi và thành công, người sử dụng phiên dịch đạt được mục đích của mình.

Đặc điểm của phiên dịch tháp tùng

Phiên dịch tháp tùng là loại hình phiên dịch đòi hỏi rất nhiều kỹ năng khó từ các chuyên viên phiên dịch và chúng có những đặc điểm riêng biệt. Dưới đây là những đặc điểm chính của phiên dịch tháp tùng:

Phiên dịch viên trình độ cao

Phiên dịch viên thường đi bên cạnh người cần tháp tùng hoặc được sắp xếp ngồi sau họ trong các cuộc đàm phán để tiện cho việc phiên dịch của mình. Các phiên dịch viên có thể dùng tai nghe headphone, microphone trợ giúp để công việc phiên dịch được diễn ra thuận lợi nhất.

Thường được sử dụng trong các cuộc đàm phán trao đổi về kinh doanh, hợp tác kinh tế. Trao đổi các vấn đề về văn hoá, chính trị giữa các quốc gia hay các thương vụ ký kết hợp đồng giữa các cá nhân tổ chức thuộc các quốc gia khác nhau.

Ngôn ngữ được sử dụng là ngôn ngữ nhất định do các bên thống nhất, nếu là các cuộc trao đổi có nhiều quốc gia cùng tham ngôn ngữ được sử dụng thường là tiếng Anh.

Một phiên dịch viên tháp tùng thường phiên dịch cho 1 đối tượng nhất định. Trong nhiều trường hợp cũng có thể phiên dịch cho 2 hoặc 3 người khác nhau. Nhưng phải đảm bảo họ cùng ở trong một cuộc trò chuyện và không tách rời.

Phiên dịch viên của dịch thuật Á Châu

Phiên dịch tháp tùng cũng là một hình thức dịch thuật nói khá khó và cần nhiều kỹ năng mà không phải ai cũng có thể trở thành một phiên dịch viên tháp tùng. Đặc biệt đối với các cuộc đàm phán quan trọng giữa các nước hay các đối tác làm ăn lớn việc phiên dịch đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Hiểu được điều này các phiên dịch viên tháp tùng của dịch thuật Á Châu buộc phải đáp ứng được những tiêu chuẩn và điều kiện khắt khe nhất mới có thể đại diện cho công ty làm việc với khách hàng.

Những tố chất của phiên dịch viên tháp tùng của dịch thuật Á Châu:

Phiên dịch viên trình độ cao

Thông thạo ngôn ngữ phiên dịch; có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực phiên dịch tháp tùng.

Khả năng giao tiếp linh hoạt ở mọi tình huống, tự tin và có khả năng tập trung cao

Có kiến thức chuyên môn về những vấn đề mà mình nhận làm phiên dịch viên tháp tùng.

Giọng nói dễ nghe, lưu loát

Có sức khoẻ tốt và có thể đi công tác xa nhiều ngày nếu cần

Làm việc chuyên nghiệp là một trong những yếu tố hàng đầu của các phiên dịch viên Á Châu

Trước khi nhận phiên dịch tháp tùng cho khách hàng mọi phiên dịch viên tháp tùng sẽ được gặp gỡ khách hàng và trao đổi các vấn đề liên quan đến buổi phiên dịch. Phiên dịch viên chuẩn bị kỹ lưỡng các kiến thức chuyên môn, nội dung, thời gian làm việc và các vấn đề cần thiết khác cần cho buổi phiên dịch để đạt được kết quả làm việc tốt nhất.

Dịch vụ phiên dịch tháp tùng

Là một trong những công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội dịch thuật Á Châu mang đến cho các khách hàng những dịch vụ dịch thuật tốt nhất và là lựa chọn số một của rất nhiều khách hàng. Dịch vụ phiên dịch tháp tùng của công ty dịch thuật Á Châu được mọi khách hàng đánh giá cao và hài lòng ngay sau khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ.

Tại sao chọn dịch vụ phiên dịch tháp tùng của Á Châu

Chúng tôi cam kết khi sử dụng dịch vụ phiên dịch tháp tùng khách hàng sẽ hài lòng bởi:

Cách làm việc chuyên nghiệp; nhiệt tình và giúp đỡ khách hàng tốt nhất có thể

Các phiên dịch viên có chuyên môn tốt, nhiều năm kinh nghiệm và khả năng ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống

Được ký kết hợp đồng chặt chẽ đảm bảo quyền lợi cho các bên

Bảo mật mọi thông tin cuộc của khách hàng và thông tin trong các cuộc họp, các cuộc đàm phán

Hoàn tiền toàn bộđền bù mọi thiệt hại nếu xảy ra sai sót trong phiên dịch gây hậu quả nghiêm trọng

Phiên dịch tháp tùng giá rẻ cùng với chất lượng dịch vụ tốt

Có các chính sách ưu đãi. Đặc biệt về giá cho các khách hàng thân thiết

Dịch thuật Á Châu cung cấp dịch vụ phiên dịch tháp tùng cấp tốc; phiên dịch tháp tùng cho các lãnh sự; phiên dịch tháp tùng cho các cuộc họp kín đa quốc gia. Các chuyên viên phiên dịch tháp tùng có thể đi xa nhiều ngày để thực hiện phiên dịch đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Giá dịch vụ phiên dịch tháp tùng tại Công ty Á Châu

Giá dịch vụ phiên dịch tháp tùng như thế nào? Chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn đang thắc mắc về vấn đề này. Không có một giá cố định nào cho các buổi phiên dịch tháp tùng cả. Tuỳ vào từng đơn vị, từng phiên dịch viên phiên dịch tháp tùng, thời gian, nội dung các vấn đề phiên dịch mà sẽ có giá khác nhau.

Đối với dịch thuật Á Châu giá dịch vụ phiên dịch tháp tùng sẽ dựa vào 3 đặc điểm chính là thời gian sử dụng phiên dịch; nội dung của phiên dịch và các yêu cầu đối với chuyên viên phiên dịch.

Thời gian: Thời gian sử dụng phiên dịch càng ngắn thì giá sẽ càng nhỏ và ngược lại. Đối với những phiên dịch viên tháp tùng phải đi xa nhiều ngày chi phí dịch vụ sẽ được cộng thêm phần chi phí phát sinh.

Nội dung phiên dịch: Nội dung phiên dịch càng khó, các vấn đề phiên dịch mang tính chất chuyên ngành, bảo mật thường được định mức chi phí cao hơn một chút so với phiên dịch tháp tùng thông thường.

Các yêu cầu đối với chuyên viên phiên dịch: Yêu cầu đối với chuyên viên phiên dịch càng thấp chi phí sẽ càng rẻ. Ví dụ như khách hàng yêu cầu chuyên viên có thể phiên dịch 1 thứ tiếng hoặc chuyên viên có thể phiên dịch được 2 thứ tiếng sẽ khác nhau. Các chuyên viên có trình độ cao hơn sẽ phải trả mức chi phí nhiều hơn.

Tư vấn dịch vụ phiên dịch tháp tùng miễn phí

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tháp tùng tại Hà Nội. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp dịch vụ tốt khiến bạn hài lòng. Dịch vụ phiên dịch tháp tùng do Công ty dịch thuật Á Châu (A Chau Trans) cung cấp đảm bảo các yêu cầu về chất lượng và giá cả cạnh tranh sẽ làm bạn hài lòng.

Dịch thuật Á Châu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật cùng với độ ngũ nhân viên; chuyên viên dịch thuật chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe và khó tính nhất của khách hàng. Chúng tôi có các phiên dịch viên ở mọi chuyên nghành từ kinh tế, xã hội cho đến các chuyên ngành khoa học, lý luận chính trị…. Các chuyên viên phiên dịch đều có kỹ năng xử lý nhạy bén cùng với chuyên môn chuyên sâu đảm bảo cho công việc phiên dịch được diễn ra thuận lợi và thành công.

Quý khách có nhu cầu phiên dịch tháp tùng và các dịch vụ dịch thuật khác xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 0968.292.334 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra Quý khách còn có thể để lại số điện thoại hoặc email vào mẫu dưới đây; chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

7

Năm kinh nghiệm

2.000+

Khách hàng

7.900+

Buổi phiên dịch

98%

Phản hồi tốt

6.000+

Phiên dịch viên

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog phiên dịch

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (2 bình chọn)