Phiên dịch tiếng Nhật

Phiên dịch tiếng Nhật Bản chuyên nghiệp, giá rẻ ở đâu? Bạn đang băn khoăn giữa rất nhiều các cơ sở cung cấp dịch vụ khác nhau và chưa hề có kinh nghiệm lựa chọn các đơn vị phiên dịch uy tín?

Đừng lo lắng hãy đến với Công ty dịch thuật Á Châu để có thể trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Dịch thuật Á Châu sở hữu đội ngũ thông dịch viên chuyên nghiệp, am hiểu đa lĩnh vực.

Vui lòng xem báo giá?

Phiên dịch tiếng Nhật Bản

Hiểu đơn giản là hình thức dịch một câu, một đoạn hội thoại từ tiếng Nhật Bản sang một ngôn ngữ khác; hoặc dịch từ ngôn ngữ khác sang ngôn ngữ tiếng Nhật Bản qua lời nói mà vẫn giữ nguyên nghĩa của chúng.

Đất nước Nhật Bản là một trong những cường quốc về kinh tế; đây là nơi có nền công nghiệp vô cùng phát triển. Hiện nay việc giao lưu văn hóa cùng với sự hợp tác trong các dự án kinh tế giữa nước ta và Nhật trở nên ngày càng nhiều hơn. Sự bất đồng ngôn ngữ là một trong những rào cản mà chúng ta gặp phải. Chính vì vậy phiên dịch tiếng Nhật đóng vai trò quan trọng trong việc tạo mối quan hệ tốt đẹp. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp mọi giao dịch kinh tế cũng như các hoạt động giao lưu văn hóa giữa hai nước được thành công.

Thông dịch viên tiếng Nhật đòi hỏi người phiên dịch phải thông thạo tiếng Nhật đồng thời phát âm chuẩn; có khả năng giao tiếp tốt, khả năng xử lý tình hướng linh hoạt. Việc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch và các phiên dịch viên giỏi nên điều này đôi khi lại khiến cho bạn phải đau đầu.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp giá rẻ tại Dịch thật Á Châu

Công ty dịch thuật Á Châu là một trong những công ty dịch thuật lớn và uy tín tại Hà Nội, với lịch sử hình thành và phát triển lâu dài bền vững công ty đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng; đây cũng là địa chỉ uy tín của bất cứ khách hàng nào có nhu cầu dịch thuật và phiên dịch tại Hà Nội.

Công ty dịch thuật Á Châu cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ đến tất cả các khách hàng trong và ngoài nước; cho dù ở mọi lĩnh vực và chuyên nghành khác nhau.

Đáp ứng mọi lĩnh vực của khách hàng

Cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật ở mọi chuyên nghành lĩnh vực khác nhau. Các phiên dịch viên của chúng tôi có thể làm việc theo giờ, hoặc theo dự án, có thể đi xa nhiều ngày để phiên dịch theo yêu cầu của khách hàng.

Phiên dịch hội nghị

Với đội ngũ thông dịch viên tiếng Nhật thông thạo Nhật ngữ, khả năng tập trung cao độ; đặc biệt kỹ năng thuyết phục và tự tin giao tiếp.

Dịch thuật Á Châu tự hào đã thực hiện thành công hàng ngàn cuộc hội nghị, hội thảo; đồng thời mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Xem thêm: Dịch vụ phiên dịch hội thảo, hội nghị

Phiên dịch tháp tùng

Dịch thuật Á Châu sở hữu đội ngũ phiên dịch không những có trịnh độ ngoại ngữ, kỹ năng phiên dịch, kỹ năng giao tiếp.... mà còn có kiến thức chuyên sâu về rất nhiều lĩnh vực chuyên ngành. Bằng sự nỗ lực cao nhất, dịch thuật Á Châu luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ phiên dịch tháp tùng

Phiên dịch tòa án, phiên dịch tại các buổi họp

Chúng tôi có đội ngũ các chuyên viên dịch thuật đặc biệt là đội ngũ chuyên viên phiên dịch giỏi, thông thạo nhiều ngôn ngữ, có thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài. Các chuyên viên đều có kỹ năng xử lý tình huống tốt, giỏi giao tiếp và có thể đi công tác nhiều ngày theo dự án.

Xem thêm: Dịch vụ phiên dịch dự án

Phiên dịch tại các buổi ký kết hợp đồng kinh tế

Để đảm bảo cho việc sử dụng phiên dịch ký kết hợp đồng kinh tế của khách hàng được tốt nhất. Mỗi phiên dịch viên mà chúng tôi cung cấp đều được lựa chọn kỹ càng và phù hợp với từng chuyên đề nội dung buổi phiên dịch. Đặc biệt các phiên dịch viên đều được tham gia khoá học nâng cao kỹ năng giao tiếp; cũng như xử lý tình huống phát sinh trong khi phiên dịch do công ty tổ chức.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành

Phiên dịch tiếng Nhật Bản cho phim, video quảng cáo

Với đội ngũ thông dịch viên tiếng Nhật thông thạo Nhật ngữ, khả năng tập trung cao độ; đặc biệt kỹ năng thuyết phục và tự tin giao tiếp.

Dịch thuật Á Châu tự hào đã thực hiện thành công hàng ngàn cuộc hội nghị, hội thảo; qua đó mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Xem thêm: Dịch phụ đề phim và video

Mọi nhu cầu phiên dịch tiếng Nhật Bản của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng tốt nhất với chi phí phiên dịch rẻ, cạnh tranh. Cách làm việc chủ động chuyên nghiệp cùng với đội ngũ các phiên dịch viên giỏi được đào tạo bài bản ở nhiều chuyên nghành khác nhau sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ phiên dịch của dịch thuật Á Châu

Nhằm mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ phiên dịch tốt nhất. Đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu phiên dịch tiếng Nhật; chúng tôi đã xây dựng một hệ thống các chính sách bảo vệ quyền lợi cho khách hàng và thực hiện cũng như kiểm soát nghiêm ngặt.

Lợi ích đối với các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ phiên dịch chất lượng cao tại Dịch thuật Á Châu:

Phiên dịch viên trình độ cao

Phiên dịch chất lượng cao, chính xác

Giá phiên dịch theo giờ và theo buổi rẻ, cạnh tranh nhất

Ưu đãi giảm giá cho các khách hàng thân thiết, khách hàng lớn của công ty

Đáp ứng phiên dịch cấp tốc, phiên dịch ngay khi có yêu cầu

Mọi khách hàng đều được ký hợp đồng để bảo vệ quyền lợi

Luôn giúp đỡ khách hàng khi có thể, thái độ phục vụ tốt, niềm nở, nhiệt tình

Hoàn tiền 100% nếu có sai sót gây hậu quả xấu và chịu trách nhiệm

Tư vấn dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật miễn phí

Để được báo giá dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật chất lượng cao Quý khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0968.292.334; hoặc trực tiếp đến tại địa chỉ: Số 4, Ngõ 161 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội; để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn và giúp đỡ.

Công ty dịch thuật Á Châu tự hào mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ phiên dịch tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong sốt thời gian qua.

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

7

Năm kinh nghiệm

2.000+

Khách hàng

7.900+

Buổi phiên dịch

98%

Phản hồi tốt

6.000+

Phiên dịch viên

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog phiên dịch

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (1 bình chọn)