Dịch thuật công chứng bao nhiêu tiền

Chưa có phản hồi

Dịch thuật công chứng bao nhiêu tiền? Có đắt không? Đây vẫn là câu hỏi khiến không ít các bạn lo lắng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng. Nếu bạn chỉ dịch một vài trang thì sẽ không có vấn đề gì; nhưng nếu bạn cần dịch thuật cả tập tài liệu với hàng trăm trang thì chi phí bỏ ra không hề nhỏ có thể lên tới hàng chục triệu đồng.

Dịch thuật công chứng khá phiền phức?

Dịch thuật công chứng đòi hỏi rất nhiều công đoạn từ việc xác định giá cho đến công việc tìm người có đủ kinh nghiệm và chuyên môn dịch thuật, xin xác nhận chữ ký của người dịch và dấu công chứng của Sở tư pháp… Chính vì sự khó khăn phiền phức này mà công việc dịch thuật công chứng thường khá đắt đỏ.

Nếu như trước đây bạn phải trực tiếp đến Sở Tư pháp để làm việc với các cán bộ nhân viên; sau đó chờ sự sắp xếp người và dịch thuật mất rất nhiều thời gian và công sứ; đặc biệt khi vào thời gian cao điểm Sở Tư pháp quá tải khiến cho bạn bị lỡ việc; thì hiện nay đã có các công ty dịch thuật công chứng tư giúp bạn điều này.

Bạn không còn mất thời gian chờ đợi và không cần đến Sở Tư pháp làm việc mà chỉ cần cầm tài liệu gốc đến các phòng dịch thuật tư nhân. Sau đó tới hẹn đến nhận bản dịch đã công chứng theo lịch hẹn mà không cần phải tốn nhiều công sức. Việc làm việc với các cơ sở dịch thuật tư nhân cũng giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Dịch thuật công chứng bao nhiêu tiền

Dịch thuật công chứng bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Dịch thuật công chứng thông thường cho các văn bản và tài liệu có giá giao động từ 30.000đ150.000đ/trang cộng với giá của dịch vụ công chứng theo quy định của nhà nước (thường được niêm yết ở Sở Tư pháp). Đối với dịch thuật ở các đơn vị dịch thuật tư sẽ theo quy định của từng đơn vị dịch thuật mà và theo thỏa thuận giữa khách hàng và đơn vị dịch thuật đó.

Xem thêm: Bảng giá dịch thuật công chứng

Giá dịch thuật công chứng tại dịch thuật Á Châu

Công ty dịch thuật Á Châu là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín tại Hà Nội với rất nhiều các hợp đồng dịch thuật lớn nhỏ ở mọi thứ tiếng khác nhau được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Dịch thuật Á Châu luôn cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao, giá dịch thuật rẻ và cạnh tranh nhất đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Giá dịch thuật công chứng tại dịch thuật Á Châu phụ thuộc cụ thể vào từng loại tài liệu dịch thuật. Sau khi xem và đánh giá tài liệu chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng của mình.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của dịch thuật công chứng

Một số yếu tố chính ảnh hưởng đến giá của dịch thuật tại dịch thuật Á Châu:

  • Ngôn ngữ dịch thuật: Với các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật… sẽ có giá dịch thuật thấp hơn các ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ba Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Ý, tiếng Ấn Độ, tiếng Indonesia…
  • Loại tài liệu dịch thuật: Các tài liệu chuyên nghành, giấy tờ đòi hỏi các kỹ năng khó thì giá sẽ cao hơn so với các tài liệu hay giấy tờ thông thường.
  • Khối lượng trang dịch thuật: Số trang dịch thuật càng nhiều thì giá trên một đơn vị tính càng rẻ.
  • Thời gian dịch thuật: Dịch thuật lấy ngay hay dịch thuật có thuật cấp tốc giá thường cao hơn dịch thuật thường.

Ưu đãi lớn đối với khách hàng dịch thuật nhiều

Đối với khách hàng dịch thuật với khối lượng số trang lớn tại công ty dịch thuật Á Châu sẽ được ưu đãi lớn và có cách tính riêng:

  • Từ 100 – 499 trang giảm 5%
  • Từ 500 – 999 trang giảm 10%
  • Từ 1.000 trở lên giảm 15%
  • Trên 1.500 trang trở lên giảm 20%

Lưu ý: Đối với các bản dịch hiệu đính sẽ tính giá bằng 50% giá dịch bản mới, mới hiệu đính sai lớn 30% sẽ tính bằng giá bản dịch mới.

Liên hệ dịch thuật Á Châu như thế nào?

Công ty dịch thuật Á Châu

Bài viết trên đây, phần nào đã giải quyết được thắc mắc của Quý khách: Dịch thuật công chứng bao nhiêu tiền?

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu dịch thuật công chứng các văn vản, tài liệu, giấy tờ cá nhân sang mọi ngôn ngữ nước ngoài hay từ ngôn ngữ nước ngoài sang tiếng Việt. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0968.292.334 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Ngoài ra quý khách hàng có thể gửi email đến địa chỉ: info@achautrans.com hoặc chat trực tiếp trên cửa sổ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi phía góc phải màn hình.

Dịch thuật Á Châu hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng!

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả
Chưa có phản hồi

Bình luận